Năm 2021 : 5.824

Trường MN Long Xuyên tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2021 -2022

Được sự nhất trí của Liên đoàn lao động huyện Phúc Thọ và phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phúc Thọ, sự hướng dẫn tổ chức hội nghị của cấp trên. Vào hồi  8h00 ngày 11/10/2021, trường mầm non Long Xuyên long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2021-2022 nhằm phát huy quyền làm chủ thực sự và năng lực sáng tạo của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của Nhà trường. Hội nghị được tổ chức kết hợp 2 hình thức trực tiếp và trực tuyến .

Tham dự hội nghị có 61 đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường. Hội nghị đã nghe đồng chí Bùi Thị Luyến - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trình bày tóm tắt báo cáo kiểm điểm thực hiện nghị quyết hội nghị CB,VC, NLĐ năm học 20210 -2021 và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Chủ tịch Công đoàn đã báo cáo kết quả tổ chức các phong trào thi đua năm 2020-2021, phát động thi đua năm học 2021-2022.

Ban thanh tra nhân dân báo cáo kết quả hoạt động năm học qua cùng kế hoạch hoạt đông năm học mới.

Đồng chí chủ tịch công đoàn công bố danh sách đăng ký thi đua tập thể, cá nhân năm học 2021-2022 và đã được 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên nhất trí cao.

Đại diện cho cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường, 06 đồng chí là CBQL,  nhân viên và  giáo viên  lên tham luận một số nội dung thiết thực và trọng tâm trong năm học 2021-2022 gồm:

1. Tham luận của đồng chí Hà Thị Thúy về công tác đoàn thể.

2. Tham luận của đồng chí Hoàng Thị Chí về công tác nuôi dưỡng

3. Tham luận của đồng chí Hà Thị Thùy Trang về công tác phòng chống dịch.

4. Tham luận của đồng chí Nguyễn Thị Hồng Vân về công tác giáo dục.

5. Tham luận của đồng chí Trịnh Thị Thu về công tác CSVC

6. Tham luận của đồng chí Đặng Thị Bích Liên về công tác giáo dục

Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng, hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học. Các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ, nâng cao trình độ công nghệ thông tin cho giáo viên, thực hiện tốt kỷ cương hành chính, quy tắc ứng xử với cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường.

Hội nghị diễn ra trong không khí thân thiện và cởi mở. Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các tiêu chí và giải pháp thực hiện nghiệm vụ năm học , 100% cán bộ công chức viên chức nhà trường nhất trí với Nghị quyết của Hội nghị. Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021-2022 thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên trường mầm non Long Xuyên càng hiểu rõ trách nhiệm nặng nề nhưng vô cùng vẻ vang của mình. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo của BGH nhà trường, tin thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên, trường mầm non Long Xuyên sẽ cố gắng hoàn thành tốt  kế hoạch nhiệm vụ năm học đã đề ra.

Một số hình ảnh trong hội nghị