Năm 2024 : 9.706
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường MN Long Xuyên tổ chức Chuyên đề Mạn đàm ứng cử viên Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 -2026

Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 sẽ diễn ra vào ngày 23/5/2021 là sự kiện chính trị quan trọng của đất nước và của từng địa phương, được tổ chức vào thời điểm Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng kết thúc thắng lợi.Toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta đang ra sức phấn đấu, đoàn kết thống nhất, thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của đất nước ngày càng bền vững. Công cuộc đổi mới ở nước ta sau 35 năm đã đạt được những thành tựu to lớn, có ý nghĩa lịch sử trên mọi lĩnh vực đời sống, xã hội “đất nước chưa bao giờ có được cơ đồ, tiềm lực, vị thế và uy tín như ngày ngày nay”.

Hòa trong không khí của "Ngày hội toàn dân" sắp tới, trường MN Long Xuyên đã tổ chức Chuyên đề Mạn đàm ứng cử viên Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 -2026 vào ngày 20/05/2021. Tại buổi chuyên đề, đồng chí Bùi Thị Luyến thông tin đầy đủ về tiểu sử của các đồng chí đại biểu tham gia ứng cử vào HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 -2021. Toàn bộ 63/63 đồng chí CBGCNV tham gia buổi chuyên đề đều đã nắm bắt và nhận thức rõ ràng trách nhiệm của bản thân để sáng suốt lựa chọn những người tiêu biểu về đức, tài, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của Nhân dân bầu vào Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 -2026.

Một số hình ảnh tại buổi Chuyên đề mạn đàm.