Năm 2020 : 2.212

Trường MN Long Xuyên tổ chức chuyên đề " Bồi dưỡng phòng tránh tai nạn thương tích cho trẻ mầm non".

Sáng ngày 21/12, trường MN Long Xuyên tổ chức chuyên đề " Bồi dưỡng phòng tránh tai nạn thương tích cho trẻ mầm non" cấp trường với sự tham gia của toàn bộ CB, GV, NV nhà trường. Sau khi tiếp thu chuyên đề tại PGD, 2 đồng chí CBQL và nhân viên y tế của nhà trường đã xây dựng, tổ chức thực hiện chuyên đề tại nhà trường một cách bài bản. Các đồng chí GV, NV đã tiếp thu một cách nghiêm túc, đưa ra nhiều ý kiến thảo luận sôi nổi.

Một số hình ảnh tại buổi chuyên đề

Kết thúc buổi chuyên đề, các đồng chí GV, NV đều nhận thấy tầm quan trọng và tính thiết thực của các nội dung trong buổi chuyên đề. Các đồng chí khi được trang bị những kiến thức về phòng tránh tai nạn thương tích cho trẻ đều cảm thấy tự tin hơn trong thực hiện nhiệm vụ.

Tác giả: Hà Thị Thùy Trang