Năm 2020 : 452

Trường MN Long Xuyen tham dự lễ tổng kết cuộc thi " Tìm hiểu dịch vụ công trực tuyến năm 2019"

Đồng chí Phùng Thị Huyền, giáo viên trường MN Long Xuyên vinh dự nhận giải Khuyến khích của cuộc thi " Tìm hiểu dịch vụ công trực tuyến năm 2019" do Thành phố HN tổ chức.

Ngày 8/11, UBND thành phố Hà Nội tổ chức Lễ hưởng ứng Ngày pháp luật Việt Nam và tổng kết cuộc thi" Tìm hiểu dịch vụ công trực tuyến năm 2019"

Tại buổi lễ, Phó chủ tịch UBND thành phố Lê Hồng Sơn đánh giá, cuộc thi đã tạo thành cuộc vận động lớn trong toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, nhân dân Thủ đô trong việc xây dựng công dân điện tử, chính quyền điện tử.

Cũng tại buổi lễ, Ban tổ chức đã lựa chọn được 65 giải cá nhân, 20 giải tập thể trong tổng số hơn 867 nghìn lượt bài dự thi của toàn thành phố Hà Nội. Trong số đó, đồng chí Phùng Thị Huyền, giáo viên trường MN Long Xuyên đạt giải Khuyến Khích và vinh dự là đại diện trong số 2 đồng chí đạt giải của huyện nhà.

Một số hình ảnh trong buổi lễ.