Thống kê
Hôm nay : 3
Tháng 07 : 799
Năm 2021 : 3.408
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công tác chuẩn bị của Trường MN Long Xuyên cho học sinh trở lại học tập sau thời gian tạm dừng đến trường để phòng, chống dịch Covid-19

        Thực hiện CV số 87/PGDĐT ngày 27/02/2021 của PGD&ĐT huyện Phúc Thọ về việc cho học sinh trở lại học tập sau thời gian tạm dừng đến trường để phòng, chống dịch Covid-19;

         Sáng ngày 1/3/2021, trường MN Long Xuyên phối kết hợp  với Trạm Y tế xã Long Xuyên thực hiện phun thuốc khử khuẩn tại 4 điểm trường theo đúng lịch. Tại các điểm trường, mọi vị trí trong lớp học, hành lang, sân chơi, đồ chơi ngoài trời, không gian sáng tạo, khu vực bếp ăn .... đều được phun thuốc .

 

 

 

                                                                                     Một số hình ảnh phun khử khuẩn

          BGH đã chỉ đạo GVCN các lớp thực hiện tổng vệ sinh các khu vực trong và ngoài sân trường, vệ sinh lớp học, lau bề mặt tiếp xúc, đồ chơi, đồ dùng,... trong buổi chiều cùng ngày để  đảm bảo công tác đón trẻ quay trở lại trường học vào ngày 2/3/2021.

 

          

Một số hình ảnh tổng vệ sinh sau phun hoá chất khử khuẩn

            Ngoài ra, để chuẩn bị tốt nhất cho công tác đón trẻ quay trở lại trường sau thời gian tạm dừng đến trường để phòng, chống dịch Covid,Nhà trường đã thực hiện bổ sung thiết bị vật tư Y tế đảm bảo đầy đủ cho các khu, xây dựng phương án; chỉ đạo GV tổ chức họp PHHS qua zoom để triển khai KH đi học trở lại và các yêu cầu phòng chống dịch, tuyên truyền thực hiện tốt thông điệp 5K. 

            

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan