Thống kê
Hôm nay : 7
Tháng 10 : 274
Năm 2021 : 5.255
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường MN Long Xuyên liên hoan " Vui hội trăng rằm" năm 2020

Trường MN Long Xuyên liên hoan “ Vui hội trăng rằm” năm 2020

         Hưởng ứng ngày Tết đặc biệt dành cho tất cả các bạn thiếu nhi trên khắp đất nước Việt Nam. Hôm nay, ngày 30/09/2020 Trường Mầm non Long Xuyên tổ chức liên hoan “ Vui hội trăng rằm” cho các bé trong không khí vui mừng.

         Cùng tham gia với các bé còn có các bác đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ cùng các ban ngành đoàn thể của xã Long Xuyên đã đến và dành tình cảm yêu thương cho các bé trong ngày tết đặc biệt của mình. Những món quà được trao cho các bé thể hiện sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể trong công tác giáo dục tại địa phương.

          Căn cứ vào tình hình thực tế, BGH nhà trường đã chỉ đạo không tổ chức tập trung để đảm bảo công tác phòng chống dịch. vậy, để mang đến niềm vui trọn vẹn cho các bé, các cô đã chuẩn bị mỗi lớp một mâm cỗ trung thu thật đẹp mắt với đầy đủ đèn ông sao, hoa quả, bánh nướng, bánh dẻo. Những người bạn ngộ nghĩnh như cún bông, thỏ, mèo... được làm từ hoa quả quen thuộc bởi đôi bàn tay khéo léo của các cô. Và không khí của ngày trung thu thực sự rộn ràng hơn với những tiết mục văn nghệ mang đậm bản sắc của ngày tết trung thu do chính các bé trong lớp biểu diễn.

           Niềm vui của cácthông qua các hoạt động lễ hội như ngày hôm nay sẽ là động lực để tập thể CB,GV&NV trường MN Long Xuyên cố gắng hơn nữa trong những hoạt động tiếp theo.

 


 

 

 

(Một số hình ảnh trong buổi liên hoan " Vui hội trăng rằm" của các bé).

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan