Thống kê
Hôm nay : 3
Tháng 09 : 71
Năm 2020 : 2.212
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường MN Long Xuyên tổ chức chuyên đề " Tiếp cận học qua chơi và đổi mới hình thức tổ chức hoạt động âm nhạc".

Kiến tập chuyên đề " Tiếp cận học qua chơi và đổi mới hình thức tổ chức hoạt động âm nhạc" cho các đồng chí Giáo viên các khối Nhà trẻ và Mẫu giáo.

          Sau khi được dự kiến tập chuyên đề tại trường Mầm non Thị Trấn do PGD& ĐT Phúc Thọ tổ chức ngày 17/12. Sáng ngày 26, 27/12, trường MN Long Xuyên tổ chức kiến tập chuyên đề " Tiếp cận học qua chơi và đổi mới hình thức tổ chức hoạt động âm nhạc". Dự buổi kiến tập chuyên đề có BGH nhà trường và các đồng chí giáo viên khối nhà trẻ, khối mẫu giáo.          

 

 

 

 

 

Một số hình ảnh tại buổi kiến tập

         Tại buổi kiến tập chuyên đề ngày 26/12, lớp Nhà trẻ D2 và 3 tuổi C3 đã thực hiện 2 hoạt động với sự tham dự của 20 giáo viên của hai tổ nhà trẻ và tổ 3 tuổi; ngày 27/12, lớp 4 tuổi B3 và 5 tuổi A2 đã thực hiện hai hoạt động với sự tham dự của 18 giáo viên tổ 4 tuổi và 5 tuổi. Tại buổi kiến tập, các giáo viên thực hiện chuyên đề đều được BGH, đồng nghiệp đánh giá hoạt động có nhiều đổi mới về hình thức tổ chức. Qua buổi rút kinh nghiệm, các đồng chí giáo viên đã có nhiều ý kiến trao đổi, hỏi về sự đổi mới hình thức tổ chức trong hoạt động âm nhạc, mọi ý kiến đều được BGH giải đáp thỏa đáng. Đây là cơ hội để các đồng chí giáo viên được học tập, có thêm nguồn cảm hứng trong việc tổ chức các hoạt động giáo dục âm nhạc cho trẻ tại lớp. 

          Nguồn: Hà Thị Thùy Trang.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan