Năm 2020 : 452

Công tác phòng chống dịch viêm phổi cấp.

Thực hiện chỉ đạo của Sở GD&ĐT Hà Nội về phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng vi rút Corona mới, trường MN Long Xuyên cho trẻ nghỉ học từ ngày 03/02/2020 đến hết ngày 09/02/2020.

Nhà trường đã phối hợp tốt với Trạm y tế xã Long Xuyên phun thuốc Cloramin B đầy đủ tại 4 điểm trường; tổ chức cho giáo viên, nhân viên toàn trường thực hiện tổng vệ sinh lớp học, đồ dùng sau phun thuốc khử khuẩn.

( Một số hình ảnh vệ sinh tại các nhóm lớp sau phun khử khuẩn)

Nhà trường cũng thực hiện tốt công tác giao ban thống nhất các công việc trong tuần vào ngày 03/02 với sự có mặt của toàn thể CB, GV, NV.

Nhà trường thực hiện phân công CB, GV, NV có mặt đầy đủ tại các điểm trường trực công tác phòng chống dịch.

Tại các cuộc họp giao ban, cuộc họp chi bộ, toàn thể CB, GV, NV đều nâng cao tinh thần phòng chống dịch bệnh bằng việc đeo khẩu trang y tế.

( Hình ảnh cuộc họp chi bộ)

Tác giả: Hà Thị Thùy Trang