Năm 2021 : 4.915

MN Long Xuyên tham gia Hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng” ngành GD&ĐT Phúc Thọ năm học 2020 - 2021.

Chiều 30/11, đồng chí Hoàng Thị Hằng - Giáo viên trường MN Long Xuyên đã tham dự hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng” ngành GD&ĐT Phúc Thọ năm học 2020 - 2021 Cụm thi số 6  tại trường THCS Xuân Đình.

Tại hội thi, đ/c đã tham gia 5 phần thi: phần thi Trình diễn áo dài, phần thi Hiểu biết, phần thi chuyên môn, phần thi Tài năng và cuối cùng là phần thi Trang phục tự chọn. Xin chúc mừng đồng chí đã luôn tự tin và hoàn thành tốt các phần dự thi của mình.

Lãnh đạo LĐLĐ và phòng GD&ĐT huyện tặng hoa chúc mừng các thí sinh tham dự Hội thi

Đồng chí Hằng với phần thi Trình diễn áo dài.

Đồng chí Hằng thuyết minh phần thi tài năng

BGH, BCH Công đoàn chúc mừng đồng chí Hằng hoàn thành nhiệm vụ

Một số hình ảnh tại Hội thi