Thống kê
Hôm nay : 6
Tháng 02 : 241
Năm 2020 : 452
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

MN Long Xuyên tham dự hội diễn " Tiếng hát CBQL và GV" cấp khu vực thành phố Hà Nội.

Ngày 25/10/2019, Trường MN Long Xuyên tham dự và đạt giải Nhì tại Hội diễn " Tiếng hát CBQL và GV" cấp Khu vực của Thành phố Hà Nội,

        Ngày 25/10/2019, thành phố Hà Nội tổ chức Hội diễn " Tiếng hát CBQL và GV" ngành Giáo dục năm học 2019 -2020. Tham dự hội diễn là 15 tiết mục vô cùng đặc sắc của các thầy cô giáo là CBQL các Nhà trường MN, TH, THCS, THPT trên địa bàn 10 quận, huyện của TP Hà Nội. Mỗi tiết mục đều có sự tư tập luyện rất công phu về kỹ thuật thanh nhạc, trang phục, đạo cụ,..đã lgóp phần quan trọng cho sự thành công của hội diễn. Tại  hội diễn, Trường MN Long Xuyên cũng đã vinh dự đại diện cho huyện nhà tham dự và đạt giải Nhì.

        Để đạt được thành tích đó, phải kể đến sự quan tâm chỉ đạo sát sao của các đồng chí lãnh đạo PGD & ĐT huyện đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ. Mặt khác, BGH nhà trường cũng luôn động viên kịp thời, tập hợp và phát huy được sức mạnh của một tập thể đoàn kết. Vì vậy các đồng chí tham gia dự thi luôn cảm thấy tự tin, cố gắng hết mình và đã hoàn thành tốt  nhiệm vụ.

         Một lần nữa xin được chúc mừng tập thể trường MN Long Xuyên đã nỗ lực hết mình để đem về thắng lợi ngày hôm nay. Hy vọng rằng sự khởi đầu tốt đẹp này sẽ là động lực để tập thể CB, GV, NV của Nhà trường cố gắng đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong năm học 2019 -2020.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook