Thống kê
Hôm nay : 3
Tháng 07 : 799
Năm 2021 : 3.408
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hưởng ứng Ngày hội CNTT lần thứ V ngành Giáo dục và đào tạo huyện Phúc Thọ

 

        Ngày 25/3/2021, Trường Mầm non Long Xuyên tham gia Ngày Hội Công nghệ thông tin lần thứ V năm 2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phúc Thọ tổ chức, với chủ đề Hưởng ứng phong trào “Chuyển đổi số trong giáo dục và đào tạo”. Ngày hội CNTT ngành giáo dục Huyện Phúc Thọ được tổ chức nhằm ứng dụng CNTT trong quản lí, nghiên cứu khoa học, ứng dụng chuyển đổi số để xây dựng giáo dục thông minh.

         Đến với ngày Hội, trường Mầm non Long Xuyên  đã mang đến các sản phẩm bài giảng e-learning, các bài giảng điện tử, giáo án, sáng kiến kinh nghiệm tiêu biểu của giáo viên nhà trường. Đặc biệt, trường đã xây dựng được Kho dữ liệu điện tử trên phần mềm ứng dụng có chứa tất cả các bài giảng e-learning, bài giảng điện tử, giáo án, sáng kiến khinh nghiệm, video, nhạc, hình ảnh... đường dẫn các phần mềm ứng dụng của nhà trường để giáo viên trong trường tham khảo, học tập, và gửi bài.

         Việc ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học của nhà trường, đã giúp giáo viên nâng cao năng lực và tính sáng tạo, thông qua đó đã giúp cho giáo viên trở nên linh hoạt hơn trong quá trình giảng dạy của mình, giáo viên không bị bó buộc trong khối lượng kiến thức hiện có, mà còn giúp họ tìm hiểu thêm về những chuyên ngành khác như tin học và học hỏi các kỹ năng sử dụng hình ảnh, âm thanh trong việc thiết kế bài giảng E-lerning, bài giảng điện tử.

         Tổng kết trao giải, Nhà trường đã nhận được giải Khuyến khích Gian trưng bày trong ngày Hội,1 giải Ba, 1 giải Khuyến khích thi Kỹ năng CNTT.

           Sau đây là một  vài hình ảnh của  nhà trường trong ngày hội

     

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan