Năm 2021 : 5.824

Công văn hướng dẫn cho học sinh trở lại trường.

THÔNG BÁO

Căn cứ Công văn số 3807/UBND-KGVX của UBND Thành phố Hà Nội về việc cho học sinh trở lại trường học sau thời gian tạm dựng đến trường để phòng, chống dịch COVID -19 . UBND Thành phố chỉ đạo về việc cho học sinh trở lại trường, cụ thể như sau:

1.  Thời điểm thực hiện: từ ngày 08/11/2021 ( thứ Hai)

2. Quy mô:

- Học trực tiếp: khối lớp 5, 6, 9, 10, 12.

- Học trực tuyến: các khối lớp còn lại.

- Nghỉ học tại nhà: cấp học mầm non.

3. Địa điểm: Các trường tại các đơn vị xã/ phường/ thị trấn của 18 huyện và thị xã: có mức độ dịch ở cấp độ 1, cấp độ 2; trong 14 ngày tính đến thời điểm 08/11/2021 không có các ca F0 trong cộng đồng.

Vậy nhà trường thông báo để các bậc phụ huynh được biết và tiếp tục phối hợp với nhà trường trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ tại nhà cho tới khi có thông báo mới.

Trân trọng thông báo!